Bật mí một số kinh nghiệm xin visa Nhật

Nhật Bản là một điểm đến đẹp được nhiều du khách Việt lựa chọn, cũng là đất nước có lượng người Việt Nam đi thăm thân, du học được đánh giá là nhiều nhất. Song, việc xin visa Nhật Bản lại được cho là một trong những visa khó xin nhất bởi không phải cứ có tiền là có thể xin visa Nhật Bản và không phải hồ sơ làm du lịch tự túc nào cũng được nhận và được cấp visa.
Sau đây là một chút kinh nghiệm xin visa Nhật nhé:
Tờ khai xin visa không được kẹp ghim: đây là quy định bắt buộc của ĐSQ Nhật
Không cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa như các nước khác …
Hồ sơ xin visa Nhật không cần dịch thuật công chứng sang tiếng Anh
Các hồ sơ liên quan đến nhân thân và chứng minh mối quan hệ cần được công chứng.
Có thể cử 1 người đại diện nộp hồ sơ khi xin visa cho cả đoàn
Phải đủ sự kiên trì, nhẫn nại:Vì lượng khách đến nộp hồ sơ mỗi ngày tại Đại Sứ Quán rất đông, do đó, 2 nhân viên tại các cửa tiếp nhận hồ sơ rất căng thẳng, áp lực và làm việc với một cường độ cao trong một không gian khá chật hẹp và nhiều người (Bởi vì công việc của họ không phải chỉ nhận, họ còn phải xem hồ sơ đủ chưa, thiếu gì và biết bao nhiêu người nộp hồ sơ thắc mắc về các vấn đề cá nhân); do đó, khi đến lượt nộp hồ sơ, bạn đã phải bỏ giấy tờ ra khỏi các túi đựng, nộp nhanh chóng và thật nhẫn nại với thái độ “lạnh lùng” của nhân viên Đại Sứ Quán.
Nhận lại giấy hẹn
Đại Sứ Quán Nhật có một ưu điểm mà người nộp hồ sơ rất hài lòng đó là lịch hẹn nhận kết quả. ĐSQ Nhật luôn xét duyệt hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc. Nếu hồ sơ của bạn được nhận và bạn có giấy hẹn thì khả năng 5 ngày sau bạn có được visa vào Nhật là rất cao.

bat-mi-xin-kinh-nghiem-xin-visa-nhat
Lưu ý điện thoại và Email
Từ khi nộp hồ sơ vào Đại Sứ Quán Nhật, bạn phải luôn để ý điện thoại và check mail bởi vì rất có thể trong hồ sơ của bạn có vấn đề gì đó mà do chưa xem kỹ hoặc chưa logic, Đại Sứ Quán có thể gọi điện yêu cầu đến phỏng vấn bổ sung hoặc gọi hỏi trực tiếp.

🎏Với những kinh nghiệm xin visa Nhật trên, tôi mong rằng có thể giúp các bạn hiểu hơn về việc xin visa Nhật. Bạn có thể tự chuẩn bị hồ sơ hoặc tin tưởng giao hồ sơ cho đội ngũ xử lí hồ sơ xin visa Nhật chuyên nghiệp của chúng tôi – Chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ để bạn có được visa Nhật Bản như mong muốn.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA NHẬT BẢN  NHANH CHÓNG, ĐẢM BẢO TẠI HÀ NỘI

HOTLINE

Ms. Hạnh Lê: 0984779095 (Viber, Zalo, Imess)

Ms Mai Phương: 0912512724

Tour du lịch khuyến mại

Tour khuyến mại

Fanpage

Gallery ảnh

VIDEO CLIP

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietnamrailtour.