BỘ BA VISA QUYỀN LỰC “ANH – ÚC – MỸ”

Anh – Úc – Mỹ có thể nói là bộ ba quốc gia xin Visa khó nhất từ Việt Nam. Vậy để xin thành công những tấm visa quyền lực này một cách thuận lợi, bạn phải làm gì? Bài viết sau sẽ là mời khuyên cho bạn khi làm thủ tục xin visa Anh – Úc – Mỹ.

bo ba visa quyen luc anh uc my
Một yếu tố khiến việc làm thủ tục xin visa trở nên khó khăn xuất phát từ khâu chuẩn bị hồ sơ. Thay vì nộp các giấy tờ chứng minh những ràng buộc với gia đình, công việc tại Việt Nam nhằm thuyết phục viên chức lãnh sự mình sẽ quay về khi hết hạn visa, không ít du khách nghĩ rằng những lá thư mời, thư bảo lãnh của người thân gửi về mới chính là “chìa khóa” giúp họ mở cánh cửa nhập cảnh vào những đất nước này. Tuy nhiên điều đó lại hoàn toàn không tốt cho bộ hồ sơ xin visa của bạn. Bạn phải chứng minh được khả năng tài chính độc lập (có công việc hoặc lương hưu, có tài sản, sổ tiết kiệm…).

Không chỉ những trường hợp không đủ tiêu chuẩn cấp visa như trẻ tuổi, còn độc thân, hộ chiếu trắng (chưa xuất ngoại lần nào)… mới gặp khó khi xin visa mà ngay cả chủ nhân của những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất cũng có nguy cơ bị đánh rớt nếu bộ hồ sơ không hoàn chỉnh, dù là mắc 1 lỗi nhỏ nhất.

Để đảm bảo tỷ lệ đạt visa của bạn ở mức cao nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa:
1.Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán.
2.Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.
3.Điền các form theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán
4.Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ
5.Hướng dẫn trả lời phỏng vấn
6.Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.
7.Hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh sau khi có visa

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa Anh – Úc – Mỹ tại Vietnam Railtour bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

🎊🎉Visa Anh – Úc – Mỹ giá chỉ từ 100USD

DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA ANH – ÚC – MỸ NHANH CHÓNG, ĐẢM BẢO TẠI HÀ NỘI

HOTLINE

Ms. Hạnh Lê: 0984779095 (Viber, Zalo, Imess)

Ms Mai Phương: 0912512724

Tour du lịch khuyến mại

Tour khuyến mại

Fanpage

Gallery ảnh

VIDEO CLIP

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietnamrailtour.