ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ – VIETNAM RAILTOUR

Là một trong những công ty hàng đầu thuộc hệ thống các doanh nghiệp của ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM, Công ty TNHH Du lịch Đường sắt Ratraco – Vietnam Railtour  với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững” trải qua hơn 15 năm phát triển, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch tạo mới lạ, đa dạng, phong  phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

Đội Ngũ Quản Lý Vietnam Railtour Gồm:

pho-giam-doc-du-lich-duong-sat-viet-nam-nguyen-mai-phuong

Phó Giám Đốc: Nguyễn Mai Phương

Bà Nguyễn Mai Phương, phó giám đốc Công ty Du lịch Đường sắt Việt Nam – Tốt nghiệp đại học Ngoại ngữ, được chủ tịch HĐQT ủy quyền điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty. Với vốn kiến thức có được cùng niềm đam mê Du lịch trọn đời, bà Phương đã thổi một luồng sinh khí mới làm cho công ty Vietnam Railtour có những bước phát triển vượt bậc trong suốt thời gian qua. Bà cũng là người có những cống hiến không mệt mỏi vì khát vọng đem lại diện mạo mới cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và cho Công ty Du lịch Vietnam Railtour nói riêng. Vì đam mê, vì nhiệt huyết mà bà luôn thiết kế và tổ chức những chương trình du lịch có chất lượng cao nhất và giá cả tiết kiệm nhất cho tất cả mọi khách du lịch trong và ngoài nước.


truong-phong-dieu-hanh-du-lich-nguyen-ngoc-anh

Trưởng Phòng Điều Hành: Nguyễn Ngọc Ánh

Bà Nguyễn Ngọc Ánh là thành viên gắn bó với Du lịch Đường sắt Việt Nam từ khi công ty mới được thành lập, là một người có kinh nghiệm lâu năm, điều hành các tour du lịch lên tới hàng nghìn khách, một người ham học hỏi và có tư du sáng tạo bà đã tích lũy được cho mình những kiến thức về thị trường du lịch trong và ngoài nước sâu rộng và phong cách làm việc chuyên nghiệp từ đó thiết lập được rất nhiều mối quan hệ khách hàng đưa thương hình ảnh và thương hiệu đến các đối tác khách hàng lớn trong cả nước. Với tâm huyết cùng phát triển ngành du lịch Việt Nam và gắn bó cùng phát triển du lịch Vietnam Railtour chắc chắn trong tương lai bà Ánh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và đưa công ty trở thành đơn vị lữ hành vững mạnh, hàng đầu Việt Nam.


Trưởng Phòng Khách Lẻ: Trần Song Nguyệt

Bà Trần Song Nguyệt, người đảm nhận vị trí Trưởng phòng khách lẻ. Với ưu thế sử dụng nhuần nhuyễn 3 thứ tiếng cùng vốn kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, bà đã có trong tay khá nhiều tri thức từ mảng Du lịch. Mang trong mình khát vọng được Du lịch khắp nơi nên từ thuở còn trẻ, bà Nguyệt đã đi qua rất nhiều địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Luôn tự hào là người con Việt Nam cùng vốn kiến thức trau dồi được nên Bà nhanh chóng trở thành Trưởng phòng Khách Lẻ của Công ty Du lịch Vietnam Railtour.


Trưởng Phòng Khách Đoàn: Ms. Hiên

Bà Hiên, người đảm nhận vị trí Trưởng phòng Khách đoàn. Với ưu thế trẻ trung, năng động và hoạt bát ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp Bà đã chọn nghề hướng dẫn viên Du lịch để gắn bó với cái Nghiệp Du lịch của mình. Từng tốt nghiệp Cử nhân Du lịch, lại có vốn kiến thức sâu rộng về Hướng dẫn viên Du lịch, nên Bà nhanh chóng tạo được lòng tin và sự yêu quý của đồng nghiệp và Du khách. Tháng 11/2013, Bà chính thức được đề bạt vị trí Trưởng phòng khách đoàn, đây chính là một trong những bước ngoặt lớn giúp Bà có thể tiến xa và khẳng định vị thế của mình trên con đường Du lịch mà Bà đã chọn. Cũng từ đây mà các mối quan hệ, cũng như kinh nghiệm, năng lực làm việc của bà được phát triển và đánh giá cao, Bà đã nghiên cứu và mở rộng quy mô phát triển thành công trong lĩnh vực quản lý của mình mang lại doanh số lớn cho Công ty hàng quý, hàng năm đóng góp đáng kể vào sự cho sự phát triển của ngành Du lịch nói chung và Công ty Vietnam Railtour nói riêng…


truong-phong-hanh-chinh-nhan-su-dam-thi-huynh

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự: Đàm Thị Huỳnh

Vốn là một người rất cẩn thận, chu đáo và nhiệt tình nên bà Đàm Thị Huỳnh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của lãnh đạo cũng như đồng nghiệp trong Công ty Vietnam Railtour. Đặc biệt đầu năm 2010, bà được BLĐ tin tưởng, bổ nhiệm làm Trưởng phòng hành chính – nhân sự của Công ty. Cũng bởi đam mê Du lịch, thích khám phá, thích trải nghiệm nếp sống trong môi trường năng động của Công ty bà luôn là người tâm huyết với nghề, luôn chăm lo hết mực tới đời sống vật chất cũng như tinh thần cho anh chị em đồng nghiệp. Bên cạnh đó, bà còn là một “cánh tay đắc lực” của ban giám đốc, sẵn sàng tham mưu cho lãnh đạo nhiều công việc quan trọng như: soạn thảo nội quy của công ty, chế độ đãi ngộ của nhân viên, xử lý thành công những vấn đề liên quan tới Hành chính – nhân sự… Bà chia sẻ: “ Trong tương lai sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công ty giao phó, đồng thời sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng, phát triển và đồng hành cùng Thương hiệu Vietnam Railtour”.


Với đội ngũ nhân sự vững mạnh, có kiến thức sâu rộng, là những người có “TIẾNG NÓI” tại thị trường du lịch Việt Nam và nước ngoài, chúng tôi hy vọng rằng thương hiệu DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM – VIETNAM RAILTOUR sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng du khách, luôn mang tới cho quý khách những hành trình du lịch tuyệt vời, những dịch vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HOÀN HẢO – HỢP LÝ – CẠNH TRANH. Để làm được những điều này, quý khách hàng luôn là trọng tâm trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp chúng tôi. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn Quý khách đã luôn TIN TƯỞNG, ĐỒNG HÀNH và LỰA CHỌN Vietnam Railtour trong suốt hơn 15 năm hoạt động vừa qua.

TRÂN TRỌNG!

Viết một bình luận

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietnamrailtour.