KHI NÀO NÊN NỘP LẠI KHI VISA BỊ TỪ CHỐI?

Hầu hết các Đại sứ quán không có quy định không được nộp lại hồ sơ khi đã từng bị từ chối. Tuy nhiên chỉ có Đại sứ quán Nhật Bản quy định rõ rằng bạn chỉ được nộp lại sau 6 tháng kể từ ngày bạn bị từ chối.
Đối với hồ sơ đã từng bị từ chối thì nên chọn mùa thấp điểm để nộp xin visa. Bạn cứ nghĩ xem, vào mùa cao điểm, hồ sơ chất đống nhìn đã ngán ngẩm rồi lại phải xét duyệt các hồ sơ bị từ chối thì họ rất ngại, ít thời gian và có xu hướng tiếp tục từ chối nếu hồ sơ không thật sự tốt. Vì vậy hãy chọn thời điểm thích hợp để nộp hồ sơ bạn nhé.
Hãy tự đánh giá và trả lời câu hỏi xem hồ sơ của mình vì sao bị từ chối? Mình có nhất thiết phải làm lại hồ sơ bây giờ không?. Hãy rà soát xem lại hồ sơ một lần nữa: bản khai, chương trình, vé máy bay…xem có lỗi ở điểm nào không. Nếu không thì cần chỉnh sửa lại thật chuẩn để nộp lại.
Hãy xem bạn có thể cải thiện hồ sơ bằng cách bổ sung thêm các vấn đề về tài chính, công việc, nhân thân hay trình độ học vấn của bạn không?.
Nếu bạn băn khoăn có nên khiếu nại không?. Câu trả lời trong trường hợp này là KHÔNG. Rất hiếm trường hợp khiếu nại thành công, trừ khi hồ sơ của bạn cực “khủng” và thời gian không còn nhiều thời gian để nộp lại từ đầu.

Qua quá trình hơn 5 năm tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, chúng tôi thấy có một số bạn tự trả lời và tìm ra được lý do vì sao Visa bị từ chối, tin chắc rằng sẽ xin lại được, nhưng không muốn xin lại ngay vì không muốn đi nữa. Quyết định đó về lý thuyết cũng không vấn đề gì, nếu hồ sơ thực sự tốt thì có thể xin lại được sau một vài năm. Tuy nhiên chúng tôi chỉ lưu ý rằng làm lại luôn thì sẽ có lợi hơn là để lâu vì nộp lại luôn họ vẫn nhớ hồ sơ của bạn nên khi bổ sung thêm giấy tờ họ sẽ cân nhắc để cấp cho bạn hay không? Nếu để đến năm sau cũng được nhưng bạn sẽ mất nhiều công hơn để giải trình lý do vì sao bị từ chối.
Sau khi rà soát lại toàn bộ các vấn đề tài chính, công việc, nhân thân, lịch sử đi du lịch của bạn rồi vẫn không biết có nên nộp lại hay không. Bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đánh giá hồ sơ cho bạn và đưa ra lời khuyên cụ thể nên hay không nên nộp lai ngay và bạn cần cải thiện hồ sơ những gì trước khi nộp lại. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí các bạn nhé !
Nếu visa bị từ chối và muốn nộp lại:
Chọn mùa thấp điểm để nộp xin visa
Phải tìm được lý do Visa bị từ chối
Hoàn thiện hồ sơ, cải thiện những điểm yếu trong hồ sơ
Không nên khiếu nại với Đại Sứ Quán
Nếu đủ điều kiện, nên nộp lại hồ sơ ngay sau khi bị từ chối

DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA NHANH CHÓNG, ĐẢM BẢO TẠI HÀ NỘI

HOTLINE

Ms. Hạnh Lê: 0984779095 (Viber, Zalo, Imess)

Ms Mai Phương: 0912512724

Tour du lịch khuyến mại

Tour khuyến mại

Fanpage

Gallery ảnh

VIDEO CLIP

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietnamrailtour.