Visa công tác Brazil

Xin chúc mừng nhóm các bác sĩ đến từ 2 bệnh viện hàng đầu của Việt Nam đã nhận được visa Brazil tham dự Hội thảo Hồi Sức Quốc Tế tại Rio De Janeiro.

Là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ và thứ năm trên thế giới, Brazil không chỉ lớn về diện tích và dân số mà còn đa dạng về văn hóa bởi sự pha trộn nhiều nền văn hóa của các châu lục. Kinh tế Brazil được đánh giá có mức phát triển cao bởi lực lượng lao động dồi dào, nền kinh tế đa dạng cũng với những chính sách mở cửa đã thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến tham gia.

Để xin được visa  Brazil nhanh chóng, hiệu quả thì hồ sơ của bạn phải đầy đủ và hợp lệ. Visa Brazil không quá khó, tuy nhiên, trên thực tế vẫn có rất nhiều trường hợp hồ sơ hợp lệ mà vẫn thất bại trong quá trình xin cấp visa. Sứ mệnh của Vietnam Railtour là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực. Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm làm việc với các đại sứ quán/ lãnh sự quán Brazil và thủ tục, hồ sơ xin visa sẽ giúp bạn hạn chế đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian, tăng khả năng thành công lên đến 98%.

Tour du lịch khuyến mại

Tour khuyến mại

Fanpage

Gallery ảnh

VIDEO CLIP

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietnamrailtour.