Visa du lịch Mỹ _ Những điều có thể bạn chưa biết ?

Visa Mỹ được coi là một trong những visa quyền lực nhất. Khi bạn sở hữu visa Mỹ trong tay, cơ hội bạn có visa vào các nước lớn khác như visa châu Âu, visa Anh, visa Canada, visa Úc… là rất cao vì visa Mỹ rất uy tín, nó như sự tham chiếu cho các Đại sứ quán đánh giá hồ sơ của bạn. Tuy nhiên có nhiều điều bạn thú vị mà bạn có thể chưa biết về visa Mỹ:
Gia hạn visa Mỹ mất bao lâu? Mỹ là nước duy nhất cho phép gia hạn, bạn không cần đến phỏng vấn khi làm visa Mỹ, khi visa cũ của bạn hết hạn trong vòng 12 tháng (trước đây là 48 tháng mới thay đổi lại thành 12 tháng).
Visa Mỹ cho phép bạn vào Mexico mà không cần xin visa nếu không ở quá 30 ngày, vào Columbia không quá 90 ngày và không cần xin visa vào Puerto Rico.
Visa Mỹ cho phép nộp đơn lại ngay lập tức khi visa bị từ chối nhưng lịch hẹn sẽ bị đẩy lùi lại khoảng 3 tháng so với thời điểm hiện tại (tùy hồ sơ và thời điểm có thể nhanh hoặc lâu hơn).
Visa Mỹ chỉ cho đặt lịch hẹn khẩn cấp nếu bạn làm visa công tác, du học hoặc liên quan đến các vấn đề nhân đạo (tang lễ, tử vong…), còn visa du lịch Mỹ và visa thăm thân Mỹ không được phép xin lịch khẩn cấp.
Mỹ là nước có thể từ chối cho bạn nhập cảnh vào mặc dù bạn đã có visa Mỹ hoặc đã ra vào Mỹ nhiều lần, bạn có thể bị trục xuất về nước vì nhiều lý do mặc dù trước đó bạn đã từng vào Mỹ.
Mỹ là nước cho bạn biết kết quả visa ngay sau khi bạn phỏng vấn và bạn sẽ nhận được visa trong vòng 2-3 ngày làm việc.
Mỹ là nước mà bạn phải phỏng vấn trực tiếp với người bản địa vào ngày nộp hồ sơ, điều này quyết định việc bạn có được visa hay không nhờ buổi phỏng vấn này rất nhiều.
Mỹ cấp visa 1 năm cho phép ra vào nhiều lần, mỗi lần được ở tối đa 6 tháng.

visa-du-lich-my
Visa Mỹ bị từ chối đến 2-3 lần không có nghĩa là cánh cửa vào Mỹ khép lại hoàn toàn. Bạn có thể có được visa vào lần thứ 4, thứ 5 điều gần như không xảy ra đối với các Đại sứ quán khác.
Phỏng vấn visa Mỹ hỏi những câu rất cơ bản, logic, không khó chỉ cần bạn tự tin và trả lời theo cách mà người Mỹ thích bạn sẽ thành công.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA MỸ NHANH CHÓNG, ĐẢM BẢO TẠI HÀ NỘI

HOTLINE

Ms. Hạnh Lê: 0984779095 (Viber, Zalo, Imess)

Ms Mai Phương: 0912512724

Tour du lịch khuyến mại

Tour khuyến mại

Fanpage

Gallery ảnh

VIDEO CLIP

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietnamrailtour.