VISA DU LỊCH ÚC TỰ TÚC

Đến hẹn lại lên, từ tháng 9 khi tiết trời vào độ sang xuân, cả nước Úc bừng lên sức sống mãnh liệt, đây chính là thời điểm hàng ngàn đoá hoa Tulip khoe sắc khắp thủ đô Canberra với lễ hội độc đáo và nổi tiếng Floriade. Cũng chính vào khoảng thời gian này, nhu cầu xin visa du lịch Úc của các khách hàng bên Vietnam Railtour lại tăng lên hơn bao giờ hết🎉

visa-du-lich-uc-tu-tuc
Đặc biệt gần đây, Vietnam railtour thường xuyên được tiếp nhận xử lý hồ sơ visa của vô cùng nhiều bạn trẻ lứa tuổi 9x. Các nhóm bạn này đều có chung niềm đam mê du lịch, khám phá nhưng không muốn theo khuôn khổ các chương trình tour gò bó về thời gian, địa điểm. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng trẻ tuổi này, Vietnam Railtour đã hỗ trợ xây dựng những “kế hoạch” du lịch hoàn hảo và chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc một cách tỉ mỉ nhất. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như sự tâm huyết trong công việc, đội ngũ tư vấn viên của Vietnam Railtour đã mang về thành công cho rất nhiều bạn trẻ visa điện tử Úc với thời hạn 1 năm.
🎲Mới đây nhất là nhóm bạn trẻ lứa 96-97 Đ.Anh, Phương và Q.Anh với visa Úc thời hạn 1 năm. Chúc cả nhóm sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời thăm thú và khám phá đất nước Úc xinh đẹp mùa xuân này nhé.

Bạn cần hỗ trợ hay tư vấn xin visa Úc hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 091 251 27 24 hoặc  0984 77 90 95

Tour du lịch khuyến mại

Tour khuyến mại

Fanpage

Gallery ảnh

VIDEO CLIP

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietnamrailtour.